Skip to content

Danh sách cầu thủ trong đội hình Real Madrid 2023 – 24

  • by

Real Madrid là đội bóng Tây Ban Nha hiện đang thi đấu tại giải La Liga sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo. Trong bài viết sau đây là những cập nhật danh sách cầu thủ trong đội hình Real Madrid mới nhất ở mùa giải 2023 – 2024, người hâm mộ Real Madrid hãy cùng Xoilac TV theo dõi để nắm được danh sách đội hình, số áo cầu thủ chuẩn xác nhất nhé!

Vị trí thủ môn trong đội hình Real Madrid 23-24

Vị trí thủ môn trong đội hình Real Madrid ở mùa giải 2022 – 2023 thuộc về hai thủ thành Thibaut Courtois và Andriy Luin.

Thủ môn Thibaut Courtois (số áo 1)

Thibaut Courtois là thủ môn người Bỉ (Belgium), ngày sinh 11/05/1992 chính là sự lựa chọn thông minh trong đội hình của Real Madrid ở đầu mùa giải. Thủ môn người Bỉ này được xem như là một trụ cột của Real Madrid mở mùa giải 2022 – 2023.   

Thủ môn Thibaut Courtois (số áo 1)
Thủ môn Thibaut Courtois (số áo 1)

Thủ môn Andriy Luin (số áo 13)

Bên cạnh thủ môn Thibaut Courtois, Andriy Luin cũng là một sự lựa chọn thông minh cho vị trí thủ thành của Real Madrid trong mùa giải 2022 – 2023. Thủ môn mang quốc tịch Ukraine sinh năm 1999 đã chứng minh khả năng cản phá đẳng cấp của mình trong rất nhiều trận đấu trước đây của Real Madrid.

Vị trí hậu vệ trong đội hình Real Madrid 23-24

Trong mùa giải La Liga 2022 – 2023 này, Real Madrid sở hữu những cầu thủ xuất sắc cho vị trí hậu về trong đội hình thi đấu của mình gồm: Nacho Fernandez, Daniel Carvajal, Ferland Mendy. Thông tin cụ thể từng hậu vệ trong đội hình Real Madrid như sau:

Hậu vệ Nacho Fernandez (số áo 6)

Nacho Fernandez là một hậu vệ người Tây Ban Nha cũng là một cái tên cực kỳ quen thuộc trong hàng hậu vệ của Real Madrid. Với nhiều năm kinh nghiệm thi đấu trên mọi đấu trường, hậu vệ sinh năm 1990 sẽ củng cố cho hàng phòng thủ của Real Madrid thêm phần vững chắc, ổn định trong mùa giải này.

Xem thêm: Ronaldo bao nhiêu tuổi? Thông tin “nóng hổi” về Ronaldo

Hậu vệ Haniel Carvajal (số áo 2)

Haniel Carvajal là một hậu vệ người Tây Ban Nha, hiện đang đóng vai trò quan trọng trong đội hình thi đấu của Real Madrid ở mùa giải này. Trong giai đoạn cuối mùa giải tới chắc chắn cầu thủ sinh năm 1992 vẫn sẽ tiếp tục giữ vững được phong độ.

Hậu vệ Haniel Carvajal (số áo 2)
Hậu vệ Haniel Carvajal (số áo 2)

Ferland Mendy (số áo 23)

Ferland Mendy là cầu thủ sinh năm 1995 mang quốc tịch Pháp. Cho đến thời điểm hiện của mùa giải, Ferland Mendy đã góp mặt trong đội hình thi đấu của Real Madrid tham gia nhiều trận đấu khác nhau. Có thể thấy rằng đây chính là cái tên cực kỳ quan trọng làm nên hàng thủ vững chắc của Real Madrid.

Vị trí tiền vệ trong đội hình Real Madrid 23-24

Ở mùa giải 2022 – 2023 La Liga, vị trí tiền vệ của Real Madrid bao gồm những cái tên cụ thể như sau:

Tiền vệ Aurelien Tchouameni (số áo 18)

Aurelien Tchouameni là một tiền vệ trẻ sinh năm 2000 thi đấu xuất sắc trong đội hình của Real Madrid ở vị trí tiền vệ. Cầu thủ trẻ này cũng đã xuất hiện trong rất nhiều trận đấu trước đó và chứng minh thành công năng lực, vai trò quan trọng của mình trong hàng tiền vệ Real Madrid.

Tiền vệ Aurelien Tchouameni (số áo 18)
Tiền vệ Aurelien Tchouameni (số áo 18)

Tiền vệ Eduardo Camavinga (số áo 12)

Eduardo Camavinga tiếp tục là một cầu trẻ người Pháp khác xuất hiện trong đội hình thi đấu của Real Madrid ở mùa giải này. Trong giai đoạn tiếp theo hãy cùng chờ đón màn biểu diễn xuất sắc của tiền vệ sinh năm 2022 trong đội hình của Real Madrid.

Vị trí tiền đạo trong đội hình Real Madrid 23-24

Trong đội hình của Real Madrid ở mùa giải 23-24 quy tụ những tiền đạo nổi tiếng hàng đầu của CLB này. Theo thống kê, những cái tên sáng giá cho vị trí tiền đạo của Real Madrid gồm: Mariano Diaz (số áo 24), Marco Asensio (số áo 11), Vinicius Junior (số áo 20), Eden Hazard (số áo 7), Lucas Vazquez (số áo 17), Rodrygo (số áo 21),…

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về đội hình Real Madrid trong mùa giải 23-24 từ Xoilac TV.com. Hãy cùng cập nhật thêm nhiều bài viết khác tại vorply.com để nắm được thêm các thông tin mới nhất về Real Madrid nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *