Skip to content

Top 5 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới mới được cập nhật

  • by

Thông tin về top 5 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới hiện đang được rất nhiều người hâm mộ bóng đá rất quan tâm tới. Vậy huyền thoại bóng đá nào ghi được số bàn thắng nhiều nhất? Trong số những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thế giới thì những ai vẫn đang tiếp tục sự nghiệp cầu thủ? Để nắm được thông tin về những cầu thủ ghi bàn nhiều, mời các bạn đọc ngay bài viết của Xoilac TV để biết thêm chi tiết!

Top 5 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới mới cập nhật năm 2023

Có thể nói top 5 những cầu thủ ghi bàn thắng nhiều nhất thế giới chỉ có 2 người vẫn còn tiếp tục sự nghiệp cầu thủ của mình để nâng cao thành tích của bản thân. Vậy mọi người đã nắm được danh sách top 5 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới mới cập nhật năm 2023 hay chưa? Hãy cùng chúng tôi điểm danh những cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất hiện nay, cụ thể: 

Top 1. Cristiano Ronaldo – Tổng 807 bàn thắng

Năm 2022, Cristiano Ronaldo được công nhận là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới. Hiện tại anh ấy vẫn đang tiếp tục sự nghiệp của mình để nâng cao thành tích số bàn thắng cùng những danh hiệu cao quý trong bóng đá. Và CR7 đã vượt qua cả huyền thoại bóng đá Pele nhờ những thành tích vượt trội của bản thân. Cầu thủ người Bồ Đào Nha hiện đang ghi được tổng 807 bàn thắng và con số này vẫn không ngừng tăng lên khi CR7 vẫn còn tiếp tục sự nghiệp cầu thủ của mình. 

Top 5 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới mới cập nhật năm 2023
Top 5 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới mới cập nhật năm 2023

Top 2. Vua bóng đá Pele – 765 bàn thắng

Có thể nói vua bóng đá Pele là cái tên không thể vắng mặt trong top cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới. Theo thống kê thì trước đây Pele đã ghi được tổng cộng hơn 1.200 bàn thắng. Nhưng khi trừ đi số bàn thắng ở những trận không chính thức thì số bàn thắng ông ghi được chỉ còn 765. Huyền thoại bóng đá người Brazil đã được nhiều người công nhận là cầu thủ vĩ đại nhất thế giới. Tuy nhiên số bàn thắng này vẫn chỉ giúp Pele đúng top 2 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Xem thêm: Xem bóng đá kênh nào miễn phí – chất lượng tốt nhất?  

Top 3. Lionel Messi – 753 bàn thắng

Có thể nói Lionel Messi là cầu thủ đẳng cấp nhất thế giới ở thời điểm hiện tại khi anh vừa giành được cúp vô địch World Cup Qatar 2022. Không những thế M10 còn được coi là cầu thủ đương đại duy nhất có thể vượt qua Ronaldo với mốc bàn thắng là 807. Tuy nhiên siêu sao bóng đá người Argentina vẫn còn thua kém CR7 tới 50 bàn thắng và có thể anh sẽ không đuổi kịp siêu sao người Bồ ở những năm cuối cùng của sự nghiệp cầu thủ. 

Lionel Messi là cầu thủ đương đại duy nhất có thể vượt qua Ronaldo
Lionel Messi là cầu thủ đương đại duy nhất có thể vượt qua Ronaldo

Top 4. Romario – 753 bàn thắng

Trong màu áo của đội tuyển Brazil, Romario đã để lại những dấu ấn nổi bật trong lòng người hâm mộ bóng đá. Và năm 1994 chính là thời điểm Romario có phong độ đỉnh cao nhất trong sự nghiệp cầu thủ. Và ông đã ghi được tổng cộng 743 bàn thắng và giành được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải. Đặc biệt là ông còn mang về được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA. 

Top 5. Ferenc Puskas – 729 bàn thắng

Và cái tên cuối cùng đứng trong danh sách top 5 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới đó chính là Ferenc Puskas. Ông được coi là một ngôi sao sáng trong thế hệ đỉnh cao của nền bóng đá Hungary. Đặc biệt tên của Ferenc Puskas còn được đặt cho giải thưởng bàn thắng đẹp nhất năm của FIFA.  

Huyền thoại Ferenc Puskas đã được đặt cho giải thưởng bàn thắng đẹp nhất năm
Huyền thoại Ferenc Puskas đã được đặt cho giải thưởng bàn thắng đẹp nhất năm

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới được bài viết tổng hợp lại đầy đủ cho các bạn tham khảo. Hy vọng những nội dung mà Xoilac TV.com cung cấp sẽ giúp mọi người hiểu rõ về các huyền thoại bóng đá ghi được số bàn thắng nhiều nhất thế giới. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *